Máy phun sơn cũ giá rẻ

Chuyên cung cấp máy phun sơn cũ giá rẻ – Hàng nội địa Nhật

Chúng tôi chuyên cung cấp máy phun sơn cũ giá rẻ. Hàng nội địa Nhật. 

Để phục vụ nhu cầu thi công những công trình lớn, máy phun sơn công nghiệp mang lại hiệu quả cao về kinh tế và thời gian thi công được rút ngăn tối đa. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các loại máy phun sơn cũ giá rẻ nhập về từ thị trường Nhật. Được sản xuất vởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Seiwa, Wagner, Iwata, Graco… 

Máy phun sơn cũ giá rẻ

Máy phun sơn cũ giá rẻ

Máy đầy đủ phụ kiên, mua về có thể dùng ngayKhông cần phải mua thêm gì hết.

Máy thích hợp với hầu hết các loại sơn trên thị trường hiện nay như: sơn nước, sơn dầu, sơn 2 thành phần, epoxy,… Dùng cho sơn tường, sơn nhà xưởng kết cấu thép, công trình dân dụng, công nghiệp, sơn tàu thủy, xà lan…

Máy phun sơn cũ giá rẻ

Máy phun sơn cũ giá rẻ

Máy cũ đã qua sử dụng nhưng chúng tôi vẫn bảo hành miễn phí tận nơi trong vòng 3 tháng. Trong khu vực bán kính dưới 50 km.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy phun sơn cũ giá rẻ cho các nhà thầu xây dựng tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… Khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của máy.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại máy phun bột trét tường, bộ bả matit. Loại hoạt động bằng điện hoặc xăng.

 

Máy phun bột trét tường giá rẻ

Máy phun bột trét tường giá rẻ

Máy phun bột trét tường, phun sơn giá rẻ (1)

Máy phun bột trét tường, phun sơn giá rẻ (1)

Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0984616791 để được tư vấn và xem hàng trực tiếp. Xem thêm các loại máy khác và giá tham khảo tại: Máy phun sơn công nghiệp nội địa Nhật.

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *