Bán máy phun sơn tường giá rẻ

Bán máy phun sơn tường giá rẻ thương hiệu Wagner ( Đức)

Cần bán máy phun sơn tường giá rẻ thương hiệu Wagner (Đức). Được sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản. Máy cũ đã qua sử dụng. Hoạt động tốt, ổn định. Đầy đủ phụ kiện, mua về dùng ngay.

Bán máy phun sơn tường giá rẻ

Bán máy phun sơn tường giá rẻ

Bán máy phun sơn tường giá rẻ (2)

Bán máy phun sơn tường giá rẻ (2)

Bán máy phun sơn tường giá rẻ (1)

Bán máy phun sơn tường giá rẻ (1)

Hiện nay, nhu cầu về máy móc sử dụng trong xây dựng rất lớn. Như máy phun sơn tường, máy phun bột trét tường, máy phun vữa… Mà chi phí cho những loại máy mới thương hiệu tốt trên thế giới như Graco, Wagner, Seiwa, Iwata lại quá cao. Do đó, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một lựa chọn khác tiết kiệm hơn, nhưng vẫn hiệu quả. Đó là những loại máy cũ đã qua sử dụng tại thị trường nội địa Nhật Bản.

Máy phun bột trét tường giá rẻ

Máy phun bột trét tường giá rẻ

Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành 3 tháng miễn phí tận nơi trong vòng bán kính dưới 50 km. Những khách hàng ở xa hơn vui lòng gửi máy cho chúng tôi bảo hành tại TPHCM. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Máy phun sơn airless Wagner phù hợp cho sơn tường, sơn nhà xưởng kết cấu thép, sơn sà lan, tàu thủy… Thích hợp với hầu hết các loại sơn như: sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy, sơn 2 thành phần.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm giá cả các loại máy khác tại Máy phun sơn công nghiệp nội địa Nhật.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán máy phun sơn tường giá rẻ của các hãng Graco, Seiwa, Iwata… Vui lòng liên hệ hotline 0984616791 để xem hàng trực tiếp.

Chúng tôi sẽ thử máy cho khách hàng xem trực tiếp trước khi quyết định mua máy. Quý khách hàng hài lòng rồi mới mua về sử dụng.

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *